“RECAP” SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG ZKAR AUTO

✨ Ngày đặc biệt 15/10/2020 vừa qua, sự kiện khai trương công ty Nâng Cấp Xe Hơi ZKar Auto đã diễn ra với sự tham gia nhiệt tình của đông đảo khách hàng và khách mời. Đây thực sự là một buổi lễ đáng nhớ, đánh dấu bước khởi đầu hứa hẹn của ZKar Auto trong ngành công nghệ ô tô.

Lễ khai trương Trung Tâm Nâng Cấp Xe Hơi Cao Cấp ZKAR AUTO
Lễ khai trương Trung Tâm Nâng Cấp Xe Hơi Cao Cấp ZKAR AUTO

💕 ZKar Auto muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả quý khách hàng, đối tác, showroom chăm sóc ô tô, garage, hội nhóm cộng đồng ô tô Việt Nam, Admin Hội Mitsubishi Xpander Việt Nam, Cộng đồng kết nối kinh doanh quốc tế BNi System Chapter, CLB Doanh Nhân C&D, các cộng đồng doanh nhân khác và gia đình, bạn bè đã tham gia Sự kiện Khai trương Trung tâm Zkar Auto vào ngày 15 tháng 10 năm 2023. Sự hiện diện và sự ủng hộ của quý vị đã làm cho buổi lễ trở nên đặc biệt và đáng nhớ hơn bao giờ hết.

Sự kiện Khai trương Trung tâm Zkar Auto vào ngày 15 tháng 10 năm 2023
Sự kiện Khai trương Trung tâm Zkar Auto vào ngày 15 tháng 10 năm 2023

ZKar Auto ra đời sau 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phụ kiện ô tô, và sự trăn trở về một Hệ thống nâng cấp xe hơi Tỉnh Thức, có giá trị cống hiến cho xã hội của CEO Phan Đình Trọng cùng cộng sự. Logo ZKar lấy ý tưởng cách điệu từ 2 chữ cái “Z” và “K” trong tên thương hiệu, liên tưởng đến chữ “Nhân” và thêm dấu “Nhất” thành chữ “Đại” trong tiếng Hán. Thể hiện ý nghĩa lấy con người làm gốc rễ cho sự phát triển, sống và làm việc phải có tâm. Chữ “Đại” trong Nho giáo cũng mang ý nghĩa là một người, hay một tổ chức luôn luôn dẫn đầu trong một lĩnh vực.
Đúng vậy, ZKar Auto khởi đầu cho hành trình kinh doanh Tỉnh thức, giúp cộng đồng an tâm tuyệt đối khi sử dụng các dịch vụ chăm sóc, nâng cấp xe hơi của chúng tôi. Đồng thời, chữ “Z” đọc gần âm với “Yes”, nói lên niềm vui khi được phục vụ khách hàng và sự nỗ lực để vươn tới thành công của từng thành viên trong đội ngũ ZKar Auto.

Chủ xe Xpander đã nâng cấp ngoại hình cho "Xế Yêu" của mình tại ZKar Auto
Chủ xe Xpander đã nâng cấp ngoại hình cho “Xế Yêu” của mình tại ZKar Auto

Chúng tôi thực sự may mắn khi được sự quan tâm, yêu thương của rất đông khách hàng cũng như khách mời, khẳng định uy tín và sự tín nhiệm của ZKAR trên thương trường. Đội ngũ chúng tôi rất biết ơn tất cả những lời chúc, hàng trăm lẵng hoa rực rỡ và những món quà đáng yêu vô cùng của mọi người. Hy vọng rằng Zkar Auto sẽ tiếp tục được đồng hành cùng bạn trên mọi hành trình.
Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người đã làm cho sự kiện này trở thành một kỷ niệm đáng nhớ. Rất mong sớm gặp lại mọi người tại Zkar Auto!
Cùng xem thêm một số hình ảnh sinh động tại Lễ Khai trương ZKar Auto:

Liên Hệ Báo Giá - Trả Góp

    Nhận Ưu Đãi Mới Nhất

    Trả lời