Giá xe Honda City lăn bánh tháng 2/2024: Giảm không “phanh” dịp Tết

Giá xe Honda City lăn bánh tháng 2/2024 vẫn đang giảm mạnh để dễ dàng cho khách hàng sở hữu chiếc xe trước Tết Nguyên đán.

Giá xe Honda City lăn bánh tháng 2/2024: Giảm không “phanh” dịp Tết

Giá xe Honda City lăn bánh tháng 2/2024: Giảm không "phanh" dịp Tết
Giá xe Honda City lăn bánh tháng 2/2024: Giảm không “phanh” dịp Tết

Phiên bản nâng cấp của thế hệ thứ 5, Honda City mới ra mắt tại Việt Nam đã tăng cường tính cạnh tranh trong phân khúc sedan hạng B. Mẫu xe này không có nhiều thay đổi về thiết kế bên ngoài, nhưng được nâng cấp đáng kể về tiện nghi và an toàn.

Có những gì mới trên Honda City?

Vì là phiên bản nâng cấp, nên Honda City không có sự thay đổi về khung gầm, kích thước và phong cách thể thao, vẫn giữ nguyên như trước đây.

Thiết kế bên ngoài của Honda City được cải tiến nhẹ với lưới tản nhiệt dạng tổ ong và dải crom lớn ngang phần đầu xe. Hai bên còn có hốc gió được cải tiến và tích hợp đèn sương mù LED. Xe vẫn sử dụng bộ mâm phay bóng 15 inch và đèn hậu nổi khối, điểm mới là khuếch lưu gió lớn hơn.

Giá xe Honda City 02/2024

Tháng 2/2024, Honda Việt Nam dành tặng ưu đãi 100% lệ phí trước bạ cho Honda City G/L và bản RS giảm 50%.

Phiên bản Giá niêm yết (triệu đồng) Giá lăn bánh tại Hà Nội (triệu đồng) Giá lăn bánh tại Tp. HCM (triệu đồng) Giá lăn bánh tỉnh khác (triệu đồng)
Honda City G 559 648 637 618
Honda City L 589 682 670 651
Honda City Rs 609 704 692 673

Lưu ý: Giá lăn bánh trên của Honda City chưa trừ ưu đãi, khách hàng có thể liên hệ với đại lý chính hãng để biết thêm chi tiết.

Bên trong, Honda City được nâng cấp với chi tiết giả da đỏ kết hợp với màu đen tạo nên sự thể thao. Ngoài ra, các chi tiết khác của Honda City 2023 không có sự thay đổi so với phiên bản trước đó. Không gian bên trong xe vẫn rộng rãi nhất trong phân khúc sedan hạng B.

Honda City dẫn đầu phân khúc nhờ vào gói an toàn Honda Sensing với các tính năng như phanh giảm thiểu va chạm, hỗ trợ giữ làn, cảnh báo chệch làn, đèn pha tự động và điều khiển hành trình thích ứng.

Với gói an toàn này, Honda City hiện đang là mẫu xe hiện đại nhất trong phân khúc sedan hạng B so với Toyota Vios và Hyundai Accent về khả năng bảo vệ khách hàng.

Theo Báo Dân Trí

Xem thêm:

Liên Hệ Báo Giá - Trả Góp

    Nhận Ưu Đãi Mới Nhất

    Trả lời