Đại lý báo giá Volkswagen Teramont X hơn 2 tỷ đồng

Mẫu xe SUV kiểu coupe nhập khẩu từ Trung Quốc có động cơ 2.0 tương tự như Teramont nhập khẩu từ Mỹ.

Chiếc xe Teramont X đầu tiên đã được mang về Việt Nam và nhiều nhân viên của đại lý Volkswagen cho biết rằng, xe sẽ được giới thiệu vào cuối tháng 3 thông qua việc nhập khẩu từ Trung Quốc.

Đại lý báo giá Volkswagen Teramont X HOT HOT hơn 2 tỷ đồng

Đại lý báo giá Volkswagen Teramont X hơn 2 tỷ đồng
Đại lý báo giá Volkswagen Teramont X hơn 2 tỷ đồng

Teramont X chỉ có một phiên bản, trang bị động cơ tăng áp 2.0 TSI, công suất 220 mã lực và mô-men xoắn cực đại 350 Nm. Hộp số tự động 7 cấp ly hợp kép và hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian. Động cơ của Teramont X giống với Teramont, nhưng khác với hộp số AT 8 cấp của Teramont.

Giá của chiếc Volkswagen Teramont X được các đại lý thông báo là 2,168 tỷ đồng, thấp hơn khoảng 330 triệu đồng so với Teramont nhập khẩu từ Mỹ. Khi ra mắt thị trường, Teramont sẽ là dòng xe SUV cỡ E duy nhất trong phân khúc có phiên bản coupe. Các đối thủ thuần SUV của Teramont và Teramont X như Ford Explorer có giá 2,399 tỷ đồng và Hyundai Palisade có giá từ 1,469 đến 1,589 tỷ đồng.

Teramont X có chiều dài 4917 mm, rộng 1989 mm, cao 1729 mm và chiều dài cơ sở 2980 mm. So với Teramont, Teramont X ngắn hơn 180 mm và thấp hơn 48 mm. Phiên bản có tên gọi là X được thiết kế để chở 5 người, trong khi Teramont có thể chở tối đa 7 người.

Teramont X có thiết kế nội, ngoại thất mới nhất của Teramont thế hệ thứ hai, được giới thiệu vào tháng 2 và sẽ có mặt tại Mỹ vào cuối năm 2023. Trong khi đó, Teramont hiện đang được bán tại Việt Nam là phiên bản facelift ra mắt vào năm 2021, không phải là phiên bản mới nhất. Vì vậy, thiết kế của Teramont và Teramont X sắp được bán ra không có liên quan gì với nhau.

Hiện tại, Volkswagen Việt Nam đang nhập khẩu Teramont từ Mỹ, nhưng sẽ chuyển sang nhập khẩu từ Trung Quốc trong tương lai, tương tự như Teramont X. Phiên bản coupe này sẽ là lựa chọn bổ sung cho Teramont, mẫu xe đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam.

Theo báo VnExpress

Xem thêm:

Lô Hongqi HS5 đầu tiên Việt Nam chốt giá 959 triệu: Đều ‘full option’, không phải xe mới, nhiều công nghệ đấu Santa Fe

Trung Quốc trên đà thống trị thị trường ôtô toàn cầu

Mitsubishi Xpander hybrid chốt ra mắt tuần sau cùng ảnh chính thức đầu tiên

Liên Hệ Báo Giá - Trả Góp

    Nhận Ưu Đãi Mới Nhất

    Trả lời